Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế

Đối với từng lô hàng cụ thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tính toán và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) cũng là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với những lô hàng nhỏ gọn, trị giá cao, cần thời gian vận chuyển nhanh và chi phí tối ưu nhất. Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (DHL/Fedex) Quý khách có thể gửi hàng hóa tới/ hoặc nhận hàng từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và chỉ cần thông quan đầu mối liên hệ.

Chúng tôi thông qua việc kết hợp các yêu cầu vận chuyển từ nhiều khách hàng có nhu cầu cùng một thời điểm, mà có thể đàm phán với nhà cung cấp dịch vụ để có mức triết khấu cao nhất. Quý khách vẫn sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới nhưng với một mức giá tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết giúp quý khách hàng tiết kiệm ít nhất là 10% so với chi phí hiện tại của Quý khách hàng.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Ngoài việc chủ động được kế hoạch giao hàng của mình, bạn còn nhận được nhiều giá trị gia tăng nhiều hơn nữa:

  • Tiêt kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian
  • Chủ động kiểm soát lịch trình vận chuyển lô hàng
  • Mạng lưới gửi/nhận hàng rộng khắp các quốc gia trên thế giới

Hãy liên lạc với CT EXPRESS để được tư vấn chuyên nghiệp và tin cậy.